8 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA TRỒNG RĂNG IMPLANT

8 lợi ích hàng đầu của trồng răng Implant

Nói đến việc làm lại chiếc răng mới, mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến một số phương pháp như hàm tháo lắp, cầu răng sứ…Tuy nhiên, lựa chọn nổi bật và tối ưu hơn cả vẫn là trồng răng Implant.

Dưới đây là 8 lợi ích hàng đầu mà trồng răng Implant mang lại cho bệnh nhân đã được giới chuyên gia xác nhận:

1. Ngăn ngừa tiêu xương hàm sau mất răng thật

Khi mất răng, vùng xương hàm ở vị trí ổ răng bị mất răng gần như sẽ không nhận được tác động nào từ bên trên. Khi ấy, dù bạn có sử dụng hàm tháo lắp hay cầu răng sứ thì lực tác động cũng chỉ ảnh hưởng lên nướu, chứ không phải là xương. Do đó, xương hàm sẽ có xu hướng tiêu biến dần.

Riêng đối với trồng răng Implant, khi trụ Titanium được đặt chìm hoàn toàn vào vùng xương hàm. Implant thay thế chân răng thật, nhờ đó có thể tiếp nhận lực tác động khi ăn nhai. Điều này hạn chế được sự tiêu xương ở vùng xương hàm.

Trồng răng Implant giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm
Trồng răng Implant giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm

2. Hài hòa với răng thật

Implant được xem như chân răng thật, và răng sứ trên Implant được làm với màu sắc và hình dáng hài hòa. Sự giống nhau đến mức ngay cả bạn cũng không thể nhận ra đâu là răng thật và đâu là răng trên Implant.

3. Khôi phục lại chức năng ăn nhai hoàn hảo.

Răng Implant có cấu tạo tương ứng với răng thật. Cũng bao gồm chân răng, cổ răng, thân răng mà không loại răng nhân tạo nào khác có được.

Khi trụ Implant bám vững chắc vào xương hàm, ta có thể ăn nhai thoải mái. Sự phục hồi này giúp bạn có lại cảm giác ngon miệng như chưa từng mất răng.

4. Cứu vãn tình trạng lão hóa của khuôn mặt khi mất răng

Chính nhờ việc ngăn ngừa tiêu xương hàm, do đó có thể bảo toàn được sự trẻ trung của khuôn mặt. Tránh gây ra hiện tượng má hóp, móm, da nhăn nheo, lão hóa nhanh.

Ngoài các lợi ích chính và ưu việt như trên, trồng răng Implant cũng đem đến cho bạn một số lợi ích phụ bên cạnh:

5. Tự tin khi phát âm, và trong giao tiếp

Khi mất răng hay sử dụng hàm tháo lắp, khuyết điểm dễ dàng nhận thấy chính là khả năng bật hơi. Khi ấy, bạn phát âm sẽ khó nghe hoặc ngọng.

Trồng răng Implant, với sự cố định và khít sát của răng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn và tự tin hơn.

6. Răng Implant sẽ không bị sâu

Chân răng Implant được làm hoàn toàn từ kim loại Titanium nguyên chất, và phục hình mão sứ cao cấp. Do đó bạn không cần lo lắng đến bệnh sâu răng tấn công phá hoại nhé.

7. Chăm sóc dễ dàng và sử dụng bền lâu

Với những bệnh nhân đang sỡ hữu răng Implant, việc chăm sóc sẽ rất nhẹ nhàng. Chỉ cần: đánh răng 2 lần mỗi ngày, sử dụng chỉ nha khoa chuyên dụng, hoặc máy tăm nước làm sạch kẽ răng.

Việc chăm sóc này không chỉ giúp răng thật khỏe mạnh mà răng Implant cũng được bền chắc lâu dài hơn.

Thông thường, răng Implant được sử dụng tốt có thể theo bạn suốt đời.

8. Trồng răng Implant không gây tác hại cho các răng cận kề

Răng Implant sẽ được cấy ghép độc lập vào xương hàm. Làm răng Implant không phải mài nhỏ, gây tổn thương 2 răng kế cận như cầu răng sứ.

Chưa kể, khi mất răng lâu ngày, các răng còn lại có xu hướng di chuyển xô lệch. Do đó cần trồng răng Implant sớm để ngăn ngừa hiện tượng này, giúp hàm răng đều đẹp.

5 Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Nha khoa Khánh Phúc Quận 7:

  1. Nha khoa Khánh Phúc là nha khoa do bác sĩ có kinh nghiệm 20 năm điều trị răng miệng đảm trách.
  2. Bác sĩ chuyên môn tốt nghiệp chính quy ĐHYDược Tp HCM, và được đào tạo nâng cao tại các trung tâm Y khoa trong nước và ngoài nước.
  3. Tại Nha khoa Khánh Phúc, 100% khách hàng được trải nghiệm kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giời và chất lượng dịch vụ điều trị cao cấp.
  4. Bác sĩ điều trị sẽ lựa chọn những hệ răng Implant phù hợp nhất cho từng cơ địa và tình trạng thực tế của người mất răng. Giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị.
  5. 100% Khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Khánh Phúc đều được bảo hành chính hãng và chăm sóc trọn đời.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 867 43 79 – Bs chuyên môn VÕ ĐÌNH TRỌNG

Trang tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.